Chia sẻ lên:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải E & F hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có trụ sở chính tại TP Đà Nẵng. Hiện nay, chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm.

 Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu với bất kỳ điểm đi, điểm đến nào trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình.

Dịch vụ giao nhận hàng hoá

Tiêu chí : với đội ngũ nhân viên dầy dặn  kinh nghiệm mạng lưới bao phủ rộng khắp toàn quốc, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với mọi chủng loại hàng hoá.

Dịch vụ hàng lẻ

 Với đội ngũ nhân viên giao nhận có mặt khắp các cửa khẩu toàn quốc,  công ty chúng tôi sẵn sàng đảm nhận hàng hóa theo mọi hình thức có lợi nhất cho quý khách hàng như giao nhận theo hình thức door to door.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải :

Với đội ngũ xe phong phú đa dạng về chủng loại và tải trọng. Công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Tất cả các loại xe của công ty chúng tôi đều được gắn thiết bị hộp đen đem lại sự tiện lợi cho quý khách khi cần biết tiến độ giao nhận hàng hóa của Quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng dự án

Với bề dày kinh nghiêm chúng tôi đã từ vận chuyển các công trình thuỷ điện thuỷ lực Miền Trung, Tây Nguyên. Công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển với các loại hàng hóa khó khăn  như hàng hóa là máy móc thiết bị siêu trường siêu trọng.

Dịch vụ vận chuyển bằng container.

Với đội ngũ đàn em và xe vận chuyển chuyên dụng công ty chúng tôi đáp ứng mọi khả năng của quý khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa bằng container: tất cả xe của chúng tôi có gắn thiết bị hộp đen vì vậy sẽ đem đến cho khách hàng sự  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Dịch Vụ vận tải Bắc Trung Nam.

Với nhiều đầu xe đa dạng về chủng loại vận tải của công ty chúng tôi tự tin đem đến  cho quý khách hàng gói dịch vụ có giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.